UFABET โปรตุเกสไม่มีเทศกาลกีฬาฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ แต่มีบางอย่างที่ไล่ตามความฝันของโอลิมปิก

5 Apr

UFABET โปรตุเกสไม่มีประเพณีกีฬาฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ แต่ประเทศนี้มีนักกีฬาอย่างน้อยสองคนที่ตั้งเป้าจะไปถึงโอลิมปิกฤดูหนาวที่ปักกิ่งในปี 2022 

แม้ว่าการเตรียมการของพวกเขาจะอยู่ในวงล้อก็ตาม JoséCabeçaวัย 25 ปีประสบความสำเร็จในสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนนั่นคือการแสดงในการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ทำให้เขาเป็นตัวแทนของโปรตุเกสในการแข่งขันสกีครอสคันทรีที่ปักกิ่ง

ไม่เลวสำหรับคนที่เรียนรู้การเล่นสกีเพียงปีเดียวเพื่อเติมเต็มความฝันในกีฬาโอลิมปิกของเขา

“มีคนถาม – เป็นไปได้อย่างไรที่ในหนึ่งปีเขาจากที่ไม่สามารถเล่นสกีมาอยู่ในตำแหน่งที่จะไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและกลายเป็นชาวโปรตุเกสคนแรกที่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์โลก” Cabeçaกล่าว

“ มีงานหนักมาหลายปีแล้วซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่การเล่นสกี แต่อย่างใดไตรกีฬามีบทบาทสำคัญฉันได้เรียนรู้ทีละเล็กทีละน้อยและทั้งหมดด้วยตัวเองฉันไม่มีโค้ชสกีฉัน เรียนรู้ร่วมกับนักกีฬาคนอื่น ๆ และจากการดูวิดีโอ “

Cabeçaเริ่มต้นการผจญภัยในการเล่นสกีข้ามประเทศเมื่อประมาณ 1 ปีครึ่งที่ผ่านมาในฝรั่งเศสซึ่งเขาอาศัยอยู่เป็นเวลา 2 เดือนครึ่งเพื่อ “ฝึกซ้อม” เพราะ “เป็นไปไม่ได้ในโปรตุเกส”

ไม่กี่เดือนต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้เขาขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาชีพการเล่นกีฬาในช่วงต้นของเขาด้วยคะแนนที่ Nordic World Ski Championships ในเยอรมนีซึ่งเปิดจุดให้โปรตุเกสในโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่ปักกิ่ง UFABET

ตั้งแต่โรลเลอร์ไปจนถึงสเก็ตน้ำแข็งUFABET

Diogo Marreiros เป็นผู้ชนะเลิศเหรียญเงินในการแข่งขันโรลเลอร์สปีดสเก็ตชิงแชมป์โลก 10 กม. เขาเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งเพื่อเติมเต็มความฝันในกีฬาโอลิมปิกของเขาUFABET

ปัจจุบันเขาฝึกเกือบทุกวันในลากอสโดยใช้หนึ่งในสองสนามที่เหมาะกับกีฬาประเภทนี้ในภูมิภาคนี้และเขามีความมั่นใจเกี่ยวกับความท้าทายของเงื่อนไขการฝึกซ้อมสำหรับกีฬาฤดูหนาวในโปรตุเกส

“ในช่วงเวลานี้ของปีนักสเก็ตความเร็วน้ำแข็งเดินทางไปยังประเทศที่อบอุ่นและรักษารูปร่างด้วยการขี่จักรยานและโรลเลอร์สเก็ตจำนวนมากการอยู่ไกลไม่ใช่ปัญหาใหญ่เนื่องจากปัจจุบันนักสเก็ตทุกคนอยู่ห่างจากน้ำแข็ง” Marreiros กล่าว

Marreiros ใส่รองเท้าสเก็ตครั้งแรกเมื่ออายุสี่ขวบและได้รับเหรียญแชมป์ยุโรปครั้งแรกเมื่ออายุ 16 ปี

นักสเก็ตวัย 29 ปีสะสมเหรียญจากล้อตั้งแต่นั้นมารวมถึงรองแชมป์ยุโรปและรองแชมป์โลก 10 กม. พอนโตส

ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาเขาได้เตรียมตัวในช่วงฤดูหนาวในเยอรมนีและเนเธอร์แลนด์ซึ่งเขาได้ปรับปรุง “เทคนิคและรูปร่างทางกายภาพ” ของเขาทำให้เขา “มีสิทธิ์ได้รับถ้วยโลก” ซึ่งกำหนดไว้ในช่วงปลายปี UFABET

เขาเปิดตัวแคมเปญ crowdfunding แม้กองทุนเพื่อการเตรียมความพร้อมของเขาบนน้ำแข็งและรถไฟในประเทศเนเธอร์แลนด์

การจัดอันดับของเขาในฟุตบอลโลกที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์สี่ครั้งติดต่อกันในโปแลนด์นอร์เวย์แคนาดาและสหรัฐอเมริการะหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายนถึง 14 ธันวาคมจะเป็นตัวตัดสินว่าเขาจะอยู่ในประเทศจีนในเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่